Về chúng tôi

Về chúng tôi

Với mục đích chia sẻ các bài viết hay, thủ thuật, mẹo nhỏ liên quan đến các phần mềm, kinh nghiệm sửa chữa các lỗi máy tính cũng như kích hoạt Windows, Office. Chúng tôi tin rằng, đó là những kinh nghiệm quý báu mà các thành viên tích lũy được sẽ cùng nhau chia sẻ, trao đổi và hướng dẫn các thành viên khác giải quyết, sửa lỗi các vấn đề.

Nắm bắt được nhu cầu đó, VNT - Diễn đàn công nghệ Việt Nam (vnthongtin.com) đã ra đời với phương trâm:

  • Thành viên là số 1.
  • Chia sẻ, giải đáp nhanh và chính xác

Đối với cộng đồng

Website Vnthongtin.com được xây dựng với mục đích là: Cộng đồng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, thủ thuật hay, mẹo nhỏ có ích. Các thành viên sẽ thoải mái để trao đổi kiến thức, kinh nghiệm trên tất cả các lĩnh vực trên diễn đàn công nghệ Việt Nam.

Với chiến lược lâu dài là nơi chia sẻ phong phú, đang dạng về các kiến thức liên quan tới công nghệ thông tin, xây dựng diễn đàn dựa trên Xenforo mới nhất, vnthongtin.com sẽ ngày càng hoàn thiện hơn để có thể giải đáp thắc mắc cho các thành viên một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất!

Giá trị cốt lõi

  • Kết nối: Vnthongtin.com - Nền tảng mạng xã hội chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm nhanh nhất, hiệu quả nhất và chính xác nhất!
  • Chia sẻ: Vnthongtin.com - Diễn đàn công nghệ Việt Nam! Nơi hội tụ của những thành viên IT giàu kinh nghiệm!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nếu các bạn cần sự hỗ trợ từ chúng tôi, hoặc các chương trình hợp tác, quảng cáo vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

  • Liên hệ admin: admin@vnthongtin.com
  • Giải đáp nhanh: mail.vnthongtin@gmail.com
Top Bottom
Cảm ơn bạn đã ghé thăm, nếu bạn đọc được dòng chữ này có nghĩa là bạn chưa đăng ký. Vui lòng bấm vào đây để đăng ký tài khoản mới. Chúc bạn có những phút giây thật vui vẻ và thoải mái!