Thông tin về diễn đàn

Về diễn đàn VNT

VNT- Diễn đàn công nghệ Việt Nam được thành lập từ tháng 11/2019 với đội ngũ thành viên BQT giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và rất tích cực để phát triển diễn đàn.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thành Trung


Liên hệ quảng cáo

Di động:

Email: [email protected]

Về chúng tôi

Với mục đích chia sẻ các bài viết hay, thủ thuật, mẹo nhỏ liên quan đến các phần mềm, kinh nghiệm sửa chữa các lỗi máy tính cũng như kích hoạt Windows, Office. Chúng tôi tin rằng, đó là những kinh nghiệm quý báu mà các thành viên tích lũy được sẽ cùng nhau chia sẻ, trao đổi và hướng dẫn các thành viên khác giải quyết, sửa lỗi các vấn đề.

Nắm bắt được nhu cầu đó, VNT - Diễn đàn công nghệ Việt Nam (vnthongtin.com) đã ra đời với phương trâm:

  • Thành viên là số 1.
  • Chia sẻ, giải đáp nhanh và chính xác

Đối với cộng đồng

Website Vnthongtin.com được xây dựng với mục đích là: Cộng đồng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, thủ thuật hay, mẹo nhỏ có ích. Các thành viên sẽ thoải mái để trao đổi kiến thức, kinh nghiệm trên tất cả các lĩnh vực trên diễn đàn công nghệ Việt Nam.

Với chiến lược lâu dài là nơi chia sẻ phong phú, đang dạng về các kiến thức liên quan tới công nghệ thông tin, xây dựng diễn đàn dựa trên Xenforo mới nhất, vnthongtin.com sẽ ngày càng hoàn thiện hơn để có thể giải đáp thắc mắc cho các thành viên một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất!

Giá trị cốt lõi

  • Kết nối: Vnthongtin.com - Nền tảng mạng xã hội chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm nhanh nhất, hiệu quả nhất và chính xác nhất!
  • Chia sẻ: Vnthongtin.com - Diễn đàn công nghệ Việt Nam! Nơi hội tụ của những thành viên IT giàu kinh nghiệm!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nếu các bạn cần sự hỗ trợ từ chúng tôi, hoặc các chương trình hợp tác, quảng cáo vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

Nếu là thành viên, bạn có thể liên hệ trực tiếp với admin của diễn đàn VNT thông qua cuộc trò chuyện với Admin hoặc Binzz để được hỗ trợ, giải đáp chi tiết các vấn đề.
  • Ngày đăng
    19/07/2021
  • Lượt xem trang
    144
Top Bottom
Cảm ơn bạn đã ghé thăm, nếu bạn đọc được dòng chữ này có nghĩa là bạn chưa đăng ký. Vui lòng bấm vào đây để đăng ký tài khoản mới. Chúc bạn có những phút giây thật vui vẻ và thoải mái!