Bằng sáng chế mới của Apple, "kính bảo mật" AR mới cho iPhone

Chia sẻ Bằng sáng chế mới của Apple, "kính bảo mật" AR mới cho iPhone

  • Chủ đề tạo bởi thahtrung06 
  • Ngày gửi
  • Replies 0
  • Views 363
Hôm nay (12/11), Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ đã công bố bằng sáng chế mới do Apple đệ trình trong tuần này. Bằng sáng chế tiết lộ một chức năng riêng tư được thiết kế giúp kiểm soát nội dung hiển thị trên iPhone thông qua kính AR đặc biệt nhằm bảo vệ quyền riêng tư.

1636683209043.png

Sáng chế này cũng mô tả chỉ duy nhất một người dùng đeo "Kính bảo mật" là chủ sở hữu của chiếc kính này có thể đọc nội dung trên màn hình thiết bị, nó sẽ ngăn những người xung quanh xem trộm nội dung của bạn. Điều này có nghĩa là nếu không đeo kính đặc biệt này, thì người xung quanh sẽ không xem được nội dung trên màn hình. Đơn xin cấp bằng sáng chế cho biết hệ thống có thể hiển thị "đầu ra đồ họa hiệu chỉnh trực quan và đầu ra đồ họa tiêu chuẩn" trên các thiết bị điện tử, và từ khóa là "kính bảo mật".

Một khía cạnh mới quan trọng được thảo luận trong đơn xin cấp bằng sáng chế này, bao gồm "Kính mắt bảo mật." Theo một số phương án, người dùng có thể tương tác với đồ họa hiệu chuẩn để cố ý làm mờ kết quả đồ họa được trình bày trên màn hình của thiết bị (iPhone). Nếu người dùng mong muốn sự riêng tư hoặc không muốn người ở gần xem những gì được trình bày trên màn hình, người dùng có thể tương tác với đồ họa hiệu chuẩn để làm cho đầu ra đồ họa không đọc được.

Đã có nhiều tin đồn cho rằng, Apple đang phát triển thiết bị AR của riêng mình, và tính năng này có thể trở thành điểm bán hàng của sản phẩm. Ngoài các công nghệ bảo mật mới, Apple dường như đang phát triển nâng cấp công nghệ Face ID. Bằng sáng chế này mô tả một hệ thống khác có thể phân biệt các chi tiết độc đáo trên khuôn mặt của người dùng, chẳng hạn như kiểu tóc, râu, râu, kính, không đeo kính, kính đọc sách, kính râm, v.v.

Một số người suy đoán rằng bằng sáng chế mới có thể là để chuẩn bị cho việc thêm Face ID vào Mac trong tương lai. Tất nhiên, Apple không nhất thiết sẽ sử dụng các bằng sáng chế của họ trong các sản phẩm trong tương lai. Vì nguyên tắc bảo mật nên họ không đề cập trước những thông tin liên quan.

VNT team tổng hợp
 

Thống kê trực tuyến

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
18
Robot trực tuyến
49
Tổng số truy cập
67

Thống kê tập tin đính kèm

Tệp tin đính kèm
1.405
Số lượt tải về tập tin
403.350
Không gian đĩa sử dụng
464,5 MB

Thanh toán nhanhMạng xã hội

Top Bottom
Cảm ơn bạn đã ghé thăm, nếu bạn đọc được dòng chữ này có nghĩa là bạn chưa đăng ký. Vui lòng bấm vào đây để đăng ký tài khoản mới. Chúc bạn có những phút giây thật vui vẻ và thoải mái!