SEA Games Cập nhật mới nhất tình hình chấn thương của Quang Hải

thahtrung06 

Operator
Thành viên BQT
8h25 ngày 4/12 (giờ Hà Nội), Nguyễn Quang Hải được các bác sĩ đưa đi bệnh viện để kiểm tra tình hình chấn thương gặp phải trong trận đấu với U22 Singapore. Tiền vệ của CLB Hà Nội tập tễnh di chuyển ra xe để đến bệnh viện. Trọng Hùng và các bác sĩ U22 Việt Nam đi cùng Quang Hải.


Nguồn ảnh: Zing.vn

Trọng Hùng đã dính chấn thương háng trong trận thắng 6-1 của đội nhà trước U22 Brunei hôm 25/11. Anh đã 2 lần đi bệnh viện để kiểm tra chấn thương và nghỉ thi đấu đến lúc này tại SEA Games.

Ngay sau trận thắng U22 Singapore, Quang Hải đã được bác sĩ đội tuyển U22 Việt Nam đưa đi bệnh viện để chụp phim chấn thương. Tiền vệ CLB Hà Nội bước tập tễnh lên xe, cho thấy chấn thương của anh không nhẹ.

Sau khi có kết quả chụp phim, các bác sĩ chỉ thông báo Quang Hải có khả năng rất lớn đã bị rách cơ đùi, và chắc chắn không thể ra sân trận gặp Thái Lan.

Về thời gian hồi phục, bác sĩ U22 Việt Nam chưa có thông báo cụ thể, tuy nhiên trong trường hợp xấu nhất, Quang Hải hoàn toàn có thể vắng mặt ở SEA Games những trận còn lại nếu như thầy trò HLV Park Hang Seo vào bán kết.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khả năng thi đấu tiếp tại SEA Games 30 của Quang Hải trong thời gian nhanh nhất.
 

Thống kê trực tuyến

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
0
Robot trực tuyến
4
Tổng số truy cập
4

Chủ đề mới

Top