Đã cài đặt thành công Android cho iPhone

Chia sẻ Đã cài đặt thành công Android cho iPhone

  • Chủ đề tạo bởi ngoclinh 
  • Ngày gửi
  • Replies 0
  • Views 350
Được đặt tên là Project Sandcastle, mục tiêu của dự án là cài đặt Android lên iPhone nhằm chứng minh rằng một thiết bị được Apple bảo mật nghiêm ngặt vẫn có thể "bẻ khóa" và chịu sự quản lý bởi phần mềm khác.

David Wang là đồng sáng lập của Corellium. Cách đây 10 năm, Wang cũng là người đầu tiên cài đặt thành công Android lên chiếc iPhone đời đầu.

Hiện phiên bản beta của Project Sandcastle chỉ hỗ trợ iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPod Touch, song Corellium cho biết dự án sẽ hỗ trợ nhiều sản phẩm hơn trong tương lai nhưng chỉ giới hạn từ iPhone 5s đến iPhone X.

1583486572468.png

Nếu quan tâm, bạn có thể truy cập website ProjectSandcastle.org và làm theo hướng dẫn. Phiên bản Android được cài thành công là Android 10, tuy nhiên đừng mong đợi một trải nghiệm đầy đủ vì rất nhiều tính năng chưa hoạt động như camera, Bluetooth, Play Store... Điều thú vị nhất trong phiên bản Android này là nó được cài sẵn ứng dụng nhắn tin mã hóa Signal.

Một điều cần lưu ý khác là toàn bộ thay đổi mà bạn thực hiện trong nền tảng Android sẽ bị xóa khi khởi động lại máy. Ngoài ra, việc jailbreak đồng nghĩa bạn đã vượt qua lớp bảo mật thiết yếu, do đó khả năng bị lây nhiễm mã độc, đánh cắp thông tin sẽ cao hơn.

Chúng tôi không khuyến khích bạn làm điều này nhưng nếu bạn muốn và tò mò, bạn có thể làm thử để trải nghiệm.
 

Thống kê trực tuyến

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
19
Robot trực tuyến
46
Tổng số truy cập
65

Thống kê tập tin đính kèm

Tệp tin đính kèm
1.405
Số lượt tải về tập tin
403.350
Không gian đĩa sử dụng
464,5 MB

Thanh toán nhanhMạng xã hội

Top Bottom
Cảm ơn bạn đã ghé thăm, nếu bạn đọc được dòng chữ này có nghĩa là bạn chưa đăng ký. Vui lòng bấm vào đây để đăng ký tài khoản mới. Chúc bạn có những phút giây thật vui vẻ và thoải mái!