Đêm nay Apple ra mắt nhiều sản phẩm quan trọng, iPhone 12 có xuất hiện?

  • Chủ đề tạo bởi thahtrung06 
  • Ngày gửi
T
thahtrung06 
Trả lời: 0
Sự kiện của Apple sẽ diễn ra vào 10h ngày 15/9, múi giờ Thái Bình Dương, tức 0h ngày 16/9 theo giờ Việt Nam. Liệu iPhone 12 có xuất hiện trong sự kiện này?

1600138611011

Trước đó, Apple xác nhận sẽ bán iPhone 12 trễ vài tuần, nhiều nguồn tin rò rỉ cũng cho rằng sự kiện ra mắt smartphone này dời sang tháng 10. Tuy nhiên, nếu không có iPhone, vẫn còn nhiều điều thú vị để chờ đợi trong sự kiện này. Tên gọi Time Flies cho thấy sự kiện có liên quan chặt chẽ với Apple Watch. Ngoài ra, iPad Air mới, iOS 14, iPadOS 14, dịch vụ Apple One cũng có thể ra mắt lần này.

Thông thường, Apple sẽ phát hành phiên bản iOS mới cùng với iPhone trong tháng 9. Tuy nhiên ở sự kiện diễn ra lần này lại khó đoán hơn nhiều vì sẽ không có iPhone 12 được ra mắt, liệu Apple sẽ phát hành phiên bản iOS 14 và iPadOS 14?

Phiên bản này mang đến màn hình Home mới với widget, giao diện Siri được thiết kế lại, bổ sung khả năng thiết lập trình duyệt và email mặc định… iPadOS 14 cũng nhận được một số cập nhật tương tự, đồng thời cải thiện các tính năng riêng như nhận dạng chữ viết tay và công cụ tìm kiếm.

Với việc iPad Air mới có thể là "nhân vật số 2" tại sự kiện Apple Time Flies diễn ra hôm nay, nhiều khả năng hãng sẽ phát hành iOS 14 và iPadOS 14 cho tất cả thiết bị mà không cần chờ iPhone như thông lệ hàng năm.

Ngoài Apple Watch và iPad mới, Apple còn có thêm một số sản phẩm, dịch vụ khác. Hãng đang phát triển loa thông minh Homepod, một chiếc tai nghe trùm đầu cũng có thể ra mắt trong sự kiện lần này.

Ngoài ra, gần đây rộ lên thông tin về Apple AirTags, thiết bị định vị nhỏ gọn gắn lên đồ vật, giúp quản lý và tìm kiếm dễ dàng. Nikkei nói rằng có thể Apple đã sản xuất chiếc thẻ này, vì vậy không loại trừ khả năng nó xuất hiện hôm nay.

Bên cạnh phần cứng mới, gói dịch vụ Apple One cũng có thể được hãng tung ra trong vòng 24 giờ tới. Tên gọi của nó từng xuất hiện trong mã nguồn ứng dụng Apple Music dành cho Android.

Thành Trung (tổng hợp)​
 
Từ khóa
apple apple watch homepod ios 14 iphone 12

Thống kê trực tuyến

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
5
Robot trực tuyến
48
Tổng số truy cập
53

Thống kê tập tin đính kèm

Tệp tin đính kèm
1.687
Số lượt tải về tập tin
613.915
Không gian đĩa sử dụng
580,2 MB

Thanh toán nhanhTop