Làm thế nào để biết bạn có đang yêu hay không

ngoclinh 

Moderator
Thành viên BQT
1619789359353.png

Nếu trái tim bạn đập như một miếng khoai tây chiên, đó có thể là tình yêu
Đôi khi cảm giác của chúng ta và những cảm giác chúng ta có có thể khiến chúng ta nhìn thấy những điều không thực sự, tuy nhiên, có thể dễ dàng thoát ra khỏi sự bối rối đó.

Nếu bạn muốn biết liệu bạn có đang yêu hay không, bạn phải quan sát phản ứng của bạn đối với những tình huống nhất định và nếu chúng tôi cũng phân tích xem liệu có bất kỳ hình thức hành vi nào khác mà người yêu tuân theo hay không, chúng tôi có thể xác định đủ chính xác nếu chúng tôi thực sự cảm nhận được tình yêu hay đó chỉ là một ảo ảnh thoáng qua.

Đôi khi chúng ta cảm thấy rất thoải mái khi ở bên ai đó và bắt đầu trải qua một loạt cảm xúc có thể cho thấy rằng chúng ta đang yêu, nhưng trong những trường hợp khác, đó chỉ đơn giản là sự mê đắm. Tiếp theo, chúng ta sẽ thử phân tích những dấu hiệu có thể giúp chúng ta chẩn đoán xem mình có đang yêu hay không.

Bạn dành tất cả thời gian của mình để nghĩ về người đó

Nếu bạn nghĩ về người đó trước khi ngủ và khi thức dậy, nếu nó luôn ở trong đầu bạn, đó có thể là manh mối để biết bạn có đang yêu hay không. Thực tế này, riêng lẻ, là không đủ, vì nó có thể là một dấu hiệu cho thấy chúng ta chỉ đang say mê. Cần phải phân tích thêm tình huống để đưa ra phán quyết.

Luôn luôn là thời điểm tốt để ở bên anh ấy hoặc cô ấy

Bạn thích bầu bạn với anh ấy một cách thái quá, đến nỗi khi không ở bên anh ấy hoặc cô ấy, bạn lại đếm từng phút được ở bên cạnh anh ấy, bất cứ lúc nào cũng có thể có sự hiện diện của anh ấy. Ngoài ra, khi ở bên nhau, bạn cảm thấy hồi hộp nhất định và lo lắng về việc tạo ra hình ảnh đẹp nhất của mình, bạn yêu tất cả những gì anh ấy nói với bạn và bạn thể hiện sự quan tâm cao đến từng điều anh ấy nói. Bạn muốn biết mọi thứ về người đó!

Có một số tình huống khi ở bên nhau có thể xảy ra trong trường hợp yêu nhau:

Bạn cười nhiều hơn bình thường.
  • Bạn đo lường lời nói của mình hơn, bạn cố gắng làm hài lòng anh ta.​
  • Khi bạn biết rằng bạn sẽ gặp người đó mà bạn ăn mặc nhiều hơn những dịp khác, bạn sẽ khó chọn tủ quần áo cho mình và thậm chí bạn còn phải tập nói chuyện trước gương.​
  • Nếu ai đó có tình cảm với chàng trai hoặc cô gái đó, bạn sẽ cảm thấy ghen tị.​
  • Đôi khi bạn bắt gặp mình đang trố mắt nhìn anh / cô ấy.​
  • Công ty của anh ấy khiến bạn cảm thấy như đang ở trên mây.​
Bạn tưởng tượng ra tương lai và người đó ở bên cạnh bạn

Như chúng tôi đã nói, chúng tôi phải phân tích cảm xúc của mình rất nhiều, nhưng nếu không đúng như vậy, khi bạn hình dung ra tương lai, người đó ở bên cạnh bạn thì chắc chắn đó không phải là tình yêu của bạn. Nếu tình yêu là có thật, sẽ rất phổ biến khi mơ tưởng về những tình huống trong tương lai. Nếu trong những tưởng tượng về tương lai, chúng ta luôn thấy mình ở bên cạnh người mà chúng ta nghĩ rằng chúng ta đang yêu, thì rất có thể những gì chúng ta cảm nhận về người đó còn hơn cả những lời ong bướm trong bụng. Bạn có thấy mình trong tương lai sống cùng người ấy không? Bạn đã nghĩ về những gì con bạn sẽ như thế nào chưa? Trong những cái tên mà bạn sẽ đặt cho họ?

Bạn ước người đó

Khi bạn yêu, trí tưởng tượng của bạn sẽ bộc lộ hết tiềm năng của nó. Bạn đã bao giờ mơ tưởng về việc làm tình với người ấy chưa? Bạn có thể tưởng tượng được sẽ như thế nào nếu bạn nhảy vào và hôn anh ấy không? Chưa đủ để xác định bạn có yêu hay không mà nếu không có ham muốn tình dục thì bạn chưa yêu.

Bạn quan tâm đến anh ấy hoặc cô ấy

Mọi người lo lắng cho gia đình của chúng tôi, cho bạn bè của chúng tôi ... nhưng trong trường hợp yêu một ai đó, mối quan tâm đó còn phóng đại hơn nhiều, đến mức mọi chi tiết đều quan trọng. Ví dụ, chúng ta có thể làm những điều mà chúng ta biết là có thể giúp đỡ người kia, ngay cả khi họ rất tinh tế và không được chú ý, nhưng chúng ta có thể không làm cho người khác.

Mặt khác, chúng ta cũng có thể làm những điều rủi ro hơn nhiều nếu điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ giải quyết một vấn đề cho người kia hoặc chúng ta sẽ làm cho người ấy cảm thấy tốt hơn. Chúng ta trở thành một kiểu người quan sát thầm lặng mọi tình huống xung quanh người thân yêu để trong trường hợp chúng ta có thể đóng góp điều gì đó có lợi cho người ấy, chúng ta sẽ làm điều đó.

Tất cả những trò đùa của anh ấy đều khiến bạn buồn cười

Khi chúng tôi kể tất cả những câu chuyện cười của anh ấy, chúng tôi nói tất cả chúng, kể cả những câu không hài hước chút nào. Đó là một trong những triệu chứng đầu tiên cho thấy chúng ta đang yêu. Bất kể bạn nói hay làm gì, chúng tôi sẽ ngạc nhiên khi mỉm cười với bất kỳ lời nào từ bạn và khi chúng tôi phát hiện ra rằng bạn đã cố gắng kể một câu chuyện cười, tiếng cười của chúng tôi sẽ là lần đầu tiên bạn nghe và có lẽ là lần cuối cùng, vì nó sẽ không thật lạ là chúng ta vẫn tiếp tục cười khi mọi người Anh ấy đã ngừng cười.

Mỗi người mỗi khác và cảm xúc là một thứ gì đó rất riêng, nhưng nếu bạn gặp một vài điều kiện trên thì đó là do tình yêu đang gõ cửa.😍

Văn bản được dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt với Google Dịch
Tôi cảm thấy sự bất tiện của những từ bị dịch sai

Xem phần còn lại của bài viết
 

vuthithinh

Gà con
Asean thiệt hại 6 tỷ USD mỗi năm vì rác thải nhựa

Bên cạnh những thay đổi tích cực từ việc bảo vệ môi trường và thu gom rác thải để tái chế thì các Quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia, Philippines có khoảng 75% rác thải nhựa bị vứt bỏ một cách lãng phí.
Mỗi năm, khoảng 13 triệu tấn rác thải nhựa chảy vào các đại dương, điều đó sẽ gây ảnh hưởng lớn thế nào đối với môi trường tự nhiên của con người và động vật?
Mỗi hành động nhỏ của chúng ta hàng ngày đều góp phần làm cho cuộc sống xung quanh tốt đẹp hơn. Đi chợ, đi mua sắm thay vì sử dụng túi nilon thì túi vải, túi giấy là lựa chọn tối ưu nhất. Những vật dụng nhựa đã hết có thể tái sử dụng cho các lần sau hoặc dùng những vật dụng đó để trồng cây thay chậu. Bên cạnh đó cần vứt rác đúng nơi quy định và phân loại rác tại nguồn. Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn để phục vụ cho việc phân loại và vứt rác đúng nơi quy định nhằm góp phần giảm thiểu tác hại của rác thải nhựa đến môi trường cũng như đại dương. Lh ngay 0911.041.000 để được tư vấn và mua hàng ngay.
2s.jpg

1. Thùng rác nhựa dung tích 120 lit

Kích thước: 550x490x930 mm
Chất liệu: Nhựa HDPE
Loại: 1 nắp kín(chức năng đóng-mở)
Bánh xe: 02 bánh (có thể tháo lắp)
Màu sắc: Xanh lá, đỏ, cam, vàng
Có 2 vai để nắm
2. Thùng rác nhựa dung tích 240 lit

Kích thước: 740X600X1015 mm
Chất liệu: Nhựa HDPE
Loại: 1 nắp kín(chức năng đóng-mở)
Bánh xe: 02 bánh (có thể tháo lắp)
Màu sắc: Xanh lá, đỏ, cam, vàng
Có 2 vai để nắm​

3. Thùng rác 40lit 2 ngăn phân loại rác
- Kích thước: 43x33x49 cm
- Chất liệu: nhựa HDPE
- Đặc điểm: nắp kín, có 2 ngăn, có đạp chân.
- Bảo hành: 6 tháng

HỆ THỐNG PP THIẾT BỊ CN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM:
1. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN
Tại HCM: 154/1, QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
2. CN CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN
Tại Miền Tây: Tổ 6, ấp Phú Thành, Tân Phú, Tam Bình, Vĩnh Long.
Mail: vuthithinh25697@gmail.com
ĐT: 0911.041.000

 

Thống kê trực tuyến

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
1
Robot trực tuyến
5
Tổng số truy cập
6

Thống kê tập tin đính kèm

Tệp tin đính kèm
1.090
Số lượt tải về tập tin
256.910
Không gian đĩa sử dụng
368,3 MB

Thanh toán nhanhMạng xã hội

Top Bottom
Cảm ơn bạn đã ghé thăm, nếu bạn đọc được dòng chữ này có nghĩa là bạn chưa đăng ký. Vui lòng bấm vào đây để đăng ký tài khoản mới. Chúc bạn có những phút giây thật vui vẻ và thoải mái!