Làm thế nào để tăng điểm, like cho thành viên mới?

B
Binhnguyen
Trả lời: 2
tang-like-page.jpg

Mình là một thành viên mới, rất mong muốn Diễn đàn ngày càng phát triển nhưng do không giỏi về các phần mềm và các tin tức nên không biết phải làm như thế nào để tăng like hoặc điểm để có thể sử dụng được các tính năng của diễn đàn hay như đủ số lượng like để có thể được lên nhóm cao hơn?

Mình lập topic này với mục đích là nếu mọi người cần like hay điểm thì cùng hỗ trợ nhau luôn, nếu vi phạm nội quy thì nhờ mod xóa giúp nha.

Trân trọng cảm ơn!
 
Từ khóa
tăng like tăng điểm thành viên mới
2 Bình luận
T

thahtrung06 

Operator
Thành viên BQT
Điều hành viên
Chào bạn.

Hệ thống này tạo ra thường để tránh bot và spam bằng cách kiểm tra xem bạn có đóng góp trước khi ace đóng góp lại cho bạn.

Bạn thực sự làm gì mang tính đóng góp cho diễn đàn đều sẽ có ace ủng hộ tặng bạn like. Ví dụ như chia sẻ những tài nguyên bạn có, đăng bài viết chia sẻ kiến thức là thế mạnh của bạn, tạo hướng dẫn, share phần mềm chính thống và hợp pháp, thậm chí viết chuyện cười, làm thơ...

Nếu bạn có câu hỏi hay thì ace cũng sẽ vào like cho bạn coi như là bạn đã hỏi hộ rất nhiều ace khác cũng có trường hợp giống bạn.

Thân :)
 
T

tienlinh 

Administrator
Thành viên BQT
Cách đơn giản nhất là chia sẻ thông tin, kinh nghiệm bạn có, hoặc chia sẻ thêm các tài nguyên phần mềm, kiến thức công nghệ và đừng quan tâm số LIKE bạn nhận được. Khi đó, bạn sẽ có mọi thứ :D
 

Thống kê trực tuyến

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
0
Robot trực tuyến
47
Tổng số truy cập
47

Thống kê tập tin đính kèm

Tệp tin đính kèm
1.605
Số lượt tải về tập tin
552.383
Không gian đĩa sử dụng
567,1 MB

Thanh toán nhanhTop