Lucky Block Mod 1.15.2 (Hộp may mắn)

wminecraft

Gà con
Mod Lucky Block 1.15.2 chỉ thêm một khối, nhưng hơn một trăm khả năng vào Minecraft! Chỉ cần khai thác Khối may mắn, vượt qua các ngón tay của bạn và hy vọng nó sẽ rơi ra các vật phẩm bạn cần. Nhưng bây giờ, với phiên bản mới này, bạn có thể mong đợi nhiều hơn chỉ là các mặt hàng; Khối May mắn có thể sinh ra động vật, quái vật, các thực thể khác và thậm chí cả cấu trúc!

1607929278280.png

Từ những người khổng lồ đến pháo hoa, dính đến kim cương, Lucky Block sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị mỗi khi bạn khai thác nó. Vàng. Hãy nghĩ về nó, không có nhiều công dụng cho nó thực sự. Không có lý do gì để lãng phí vàng của bạn vào các công cụ, kiếm và áo giáp. Bạn cần bao nhiêu đồng hồ khi bạn chỉ có thể nhìn mặt trời. Và nếu bạn cần cốm vàng để làm thuốc, chỉ cần một thỏi vàng là bạn đã có chín thỏi.

Bạn có ước có những điều tốt hơn để làm với vàng của bạn? Hoặc có thể nếu bạn có thể đổi nó cho một thứ khác? Bây giờ có một khối khiến vàng có giá trị khai thác. Nó được gọi là Lucky Block, và có thể được chế tác bằng 4 thỏi vàng và ống nhỏ giọt, và cũng có thể được tìm thấy tự nhiên trong thế giới của bạn. Khi bạn khai thác khối này, nó sẽ có cơ hội rơi ra các vật phẩm, thực thể hoặc cấu trúc như nhau.

CẢNH BÁO: Nếu may mắn không đứng về phía bạn, khối này có thể có tác động tàn phá đến bạn hoặc thế giới của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu thế giới của mình, sử dụng một thế giới không quan trọng, hoặc trở nên khó tính và mạo hiểm!
 

Thống kê trực tuyến

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
4
Robot trực tuyến
15
Tổng số truy cập
19

Thống kê tập tin đính kèm

Tệp tin đính kèm
900
Số lượt tải về tập tin
227.911
Không gian đĩa sử dụng
319,7 MB

Thanh toán nhanhTop