Neat Download Manager miễn phí, thay thế tốt cho IDM

Chia sẻ Neat Download Manager miễn phí, thay thế tốt cho IDM

  • Chủ đề tạo bởi thahtrung06 
  • Ngày gửi
  • Replies 0
  • Views 297
Khi nhắc đến phần mềm hỗ trợ tải file trên Internet, hầu hết người dùng đều nghĩ ngay đến công cụ Internet Download Manager cực kỳ nổi tiếng. Tuy nhiên IDM là phần mềm trả phí với mức giá 250.000 đ/năm hoặc trọn đời với giá 499.000đ, số tiền này tuy không quá lớn, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để mua bản quyền phần mềm.

Hôm nay mình xin chia sẻ cho anh em phần mềm download miễn phí, thay thế tốt cho IDM, đó là Neat Download Manager. Phần mềm này sở hữu nhiều nét tương đồng với IDM và có nhiều tính năng hay, mọi người cùng trải nghiệm và khám phá nhé.

1635738618462.png

Giao diện chính của phần mền mang nhiều nét tương đồng như trên IDM

Như các bạn đã biết, Internet Download Manager chỉ hỗ trợ Windows, còn Neat Download Manager được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng và hỗ trợ Windows và macOS. Anh em có thể tải về phiên bản phù hợp với hệ điều hành đang sử dụng ở link bên dưới:
Sau khi tiến hành tải file và cài đặt, mọi người mở phần mềm Neat Download Manager và tải thêm tiện ích trình duyệt để phần mềm hoạt động hiệu quả hơn nhé.

1635738645079.png


Tiện ích Neat Download Manager có sẵn cho các trình duyệt phổ biến nhất hiện nay như Google Chrome, Firefox, Opera và Microsoft Edge (nhân chromium).

Neat download.jpg

Cách thức hoạt động và giao diện tải file tạo cảm giác quen thuộc như Internet Download Manager, giúp người dùng không gặp bất kỳ khó khăn nào. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm miễn phí thay thế cho Internet Download Manager thì Neat Download Manager sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Trung Hn (Tổng hợp)
 

Thống kê trực tuyến

Thành viên trực tuyến
1
Khách ghé thăm
18
Robot trực tuyến
44
Tổng số truy cập
63

Thống kê tập tin đính kèm

Tệp tin đính kèm
1.405
Số lượt tải về tập tin
403.350
Không gian đĩa sử dụng
464,5 MB

Thanh toán nhanhMạng xã hội

Top Bottom
Cảm ơn bạn đã ghé thăm, nếu bạn đọc được dòng chữ này có nghĩa là bạn chưa đăng ký. Vui lòng bấm vào đây để đăng ký tài khoản mới. Chúc bạn có những phút giây thật vui vẻ và thoải mái!