Nhận miễn phí bản quyền 1 năm phần mềm của Autodesk (phiên bản Education)

  • Chủ đề tạo bởi ngoclinh 
  • Ngày gửi
  • Replies 0
  • Views 463

ngoclinh 

Moderator
Thành viên BQT
VIP 1
Autodesk là gì? Autodesk là công ty hàng đầu về thiết kế 3D, kỹ thuật và phần mềm giải trí. Truy cập địa chỉ sau để biết thêm về Autodesk : https://www.autodesk.com/company

Autodesk cung cấp một phiên bản dành riêng cho việc nghiên cứu và học tập các phần mềm của hãng, đó là phiên bản Education. Có rất nhiều phần mềm khác nhau để bạn lựa chọn: AutoCAD, Inventor, Revit... tất cả đều được miễn phí 1 năm, đủ để các bạn học tập và nghiên cứu.
Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và đăng ký tài khoản Autodesk phiên bản Education.

Bước 1: Truy cập địa chỉ sau:
Xem nội dung ẩn có sẵn cho người dùng đã đăng ký!

và chọn phần mềm cần lấy bản quyền.

autodesk.png
Bước 2: Tiếp tục chọn CREATE ACCOUNT

1592558085211-png.14341
Bước 3: Chọn đầy đủ thông tin như hình bên dưới sau đó nhấn NEXT.

1592790804183.png
Bước 4: Điền đầy đủ thông tin và nhấn CREATE ACCOUNT.

1592790845879.png
Bước 5: Autodesk sẽ gửi email xác nhận tới địa chỉ email mà bạn đăng ký, kiểm tra và chọn Verify Email (hoặc nhấp vào link bên dưới).

1592790860858.png
Bước 6: Đăng nhập lại tài khoản vừa đăng ký, nhấn DONE.
1592790875045.png
Bước 7: Nhập thông tin bao gồm tên trường, tích chọn một ô trong Area of study, chọn thời gian đăng ký (Enrolled from) và tốt nghiệp (Graduate in), sau đó nhấn Next -> tiếp tục nhấn CONTINUE.

1592790902664.png
Lưu ý: nếu bạn không tìm thấy tên trường của mình thì nhấn Can't find your school? và nhấn ADD. Nhưng theo mình nghĩ thì không cần thiết bạn có thể nhập đại một trường bất kỳ nào đó. Hehe

1592790928697.png
1592790941765.png
Bước 8: Bạn sẽ được chuyển hướng quay lại trang web ở Bước 2, chọn thông tin cần thiết (Version, operating system, language). Thông tin bản quyền sẽ được hiển thị lên (như hình bên dưới) và sẽ được gửi vào email mà bạn đăng ký, bạn có thể dùng nó cho tối đa 2 máy tính cá nhân.

Nhấn INSTALL NOW, ngay lập tức một hộp thoại hiện ra, tích chọn vào mục I Accept và nhấn Install. Một file cài đặt sẽ được tải xuống, bạn thể thể dùng nó để cài đặt phần mềm.

Bạn có thể chọn phần mềm muốn tải tại đường link ở Bước 1, lựa chọn phần mềm và thực hiện như Bước 8, sau khi tải về bạn có thể cài đặt bình thường như các phần mềm khác.

Lưu ý: Autodesk cung cấp giấy phép giáo dục để truy cập miễn phí phần mềm cho các tổ chức giáo dục đủ điều kiện trên toàn thế giới.
  • Chỉ dành cho sinh viên hoặc nhà giáo dục: Sinh viên và nhà giáo dục có quyền truy cập miễn phí bản quyền các phần mềm Autodesk cho các thiết bị cá nhân của họ.
  • Cùng một phần mềm với các chuyên gia – các sản phẩm phần mềm Autodesk bản quyền cho giáo dục chứa các tính năng và chức năng tương tự phần mềm bản quyền thuê bao dành cho các chuyên gia trong ngành.
  • Việc sử dụng bị hạn chế cho mục đích giáo dục – Phần mềm được cung cấp miễn phí cho sinh viên và nhà giáo dục có giấy phép giáo dục chỉ có thể được sử dụng cho các mục đích liên quan trực tiếp đến học tập, đào tạo, nghiên cứu hoặc phát triển. Phần mềm và dịch vụ không được sử dụng cho mục đích thương mại, chuyên nghiệp hoặc bất kỳ mục đích vì lợi nhuận nào khác.
  • Khung thời gian sử dụng – Giấy phép bản quyền phần mềm của Autodesk dành cho sinh viên hiện có sẵn cho các kỳ hạn 03 năm. Bạn có thể quay lại để nhận giấy phép mới và tải xuống phiên bản mới nhất khi các phiên bản mới có sẵn trên Cộng đồng Giáo dục.
Ngọc Linh (th)​
 
Sửa lần cuối:

Thống kê trực tuyến

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
3
Robot trực tuyến
43
Tổng số truy cập
46

Thống kê tập tin đính kèm

Tệp tin đính kèm
1.178
Số lượt tải về tập tin
307.488
Không gian đĩa sử dụng
414 MB

Thanh toán nhanhMạng xã hội

Top Bottom
Cảm ơn bạn đã ghé thăm, nếu bạn đọc được dòng chữ này có nghĩa là bạn chưa đăng ký. Vui lòng bấm vào đây để đăng ký tài khoản mới. Chúc bạn có những phút giây thật vui vẻ và thoải mái!