COVID-19 Nhắn tin với WHO cập nhật tình hình Covid-19

tienlinh 

Administrator
Thành viên BQT
1595485383375.png


Để cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh Covid-19, WHO đã mở ra tính năng trò chuyện trực tiếp với mọi người dân thông qua tin nhắn tự động trên Messenger.

Khi bạn vào trang fanpage World Health Organization (WHO) và inbox thì những tin nhắn tự động được lập trình sẵn sẽ được gửi tới bạn ngay lập tức. Thông qua việc chat bạn có thể nắm bắt nhanh chóng những thông tin mới nhất liên quan đến tình hình Covid-19.

1595485193052.png

Đầu tiên chọn ngôn ngữ mà bạn sẽ trò chuyện với WHO. Sau đó bạn có thể có thể đặt bất kỳ câu hỏi nào có liên quan đến tình hình dịch bệnh, hoặc chọn gợi ý ở những ô bên dưới.

1595485211755.png

Muốn biết thông tinh những số liệu thống kê Covid-19 ở bất cứ quốc gia nào bạn có thể gửi tên quốc gia đó cho WHO. Ngay lập tức một bảng thống kê con số chính xác số ca nhiễm, số ca tử vong,... được cập nhật vào thời gian cụ thể sẽ được gửi tới bạn.

Những nội dung về Covid-19 được cập nhật liên tục và khi bạn hỏi, fanpage sẽ phản hồi ngay lập tức từ những dữ liệu có sẵn.

Tính năng này từ World Health Organization (WHO) hữu ích để công khai những số liệu và thông tin đến với người dân. Anh em có thắc mắc nào thì cứ vào hỏi thẳng và trực tiếp với WHO luôn nhá! Chúc anh em vui vẻ.
 

Thống kê trực tuyến

Thành viên trực tuyến
1
Khách ghé thăm
7
Robot trực tuyến
43
Tổng số truy cập
51

Thống kê tập tin đính kèm

Tệp tin đính kèm
1.106
Số lượt tải về tập tin
276.338
Không gian đĩa sử dụng
383,5 MB

Thanh toán nhanhMạng xã hội

Top Bottom
Cảm ơn bạn đã ghé thăm, nếu bạn đọc được dòng chữ này có nghĩa là bạn chưa đăng ký. Vui lòng bấm vào đây để đăng ký tài khoản mới. Chúc bạn có những phút giây thật vui vẻ và thoải mái!