Tại sao mọi người vẫn thích dùng Windows lậu?

  • Chủ đề tạo bởi ngoclinh 
  • Ngày gửi
N
ngoclinh 
Trả lời: 1
Không phải ai cũng dư dả về mặt tài chính để mua bản quyền Windows, vì thế rất nhiều người đã và đang dùng Windows lậu. Vậy, Microsoft có biết là mọi người đang dùng phần mềm KMSpico để kích hoạt Windows và Microsoft office hay không?

Maxresdefault

A: Kowsikanth Kuganathan, Blogger công nghệ trả lời
___________________
Có. Họ có biết điều ấy.

Nhưng tại sao Microsoft lại không xử lý?

Bởi vì họ muốn mọi người sử dụng Windows. Những người thường Crack Windows phần lớn là sinh viên và những người không có tiền để mua. Họ sẽ có cơ hội làm quen với môi trường Windows. Nếu cố bắt họ mua bản quyền, họ sẽ chuyển sang sử dụng những hệ điều hành mã nguồn mở khác, khi đó Microsoft sẽ bị mất mát một số lượng người dùng lớn.

Khi họ đi làm, họ sẽ muốn sử dụng Windows cho công việc để đạt được hiệu suất cao hơn. Những người sử dụng Windows lậu này sẽ yêu cầu công ty của họ mua bản quyền Windows với số lượng lớn.

Những doanh nghiệp sẽ không Crack Windows bởi những nguy cơ bảo mật. Còn nữa, nếu cơ quan chức năng phát hiện ra việc doanh nghiệp sử dụng Windows lậu, họ sẽ bị xử lý. Vậy nên, những công ty lớn sẽ không muốn bị dính vào những rắc rối như thế này.

Sau tất cả, mọi người vẫn sẽ dùng Windows quen thuộc (kể cả bản Crack). Các công ty sẽ bắt buộc phải mua bản quyền Windows để nhân viên của họ có thể làm việc hiệu quả hơn.

Vậy là "chiến thắng" cho Microsoft và dĩ nhiên là cho tất cả người dùng.
___________________
Update:
- Là một người hay dùng máy tính, mình khuyên mọi người không nên dùng các Tool Crack, -censor- vì nguy cơ mã độc rất cao. Mọi người có thể lựa chọn xin key, dùng key giá rẻ, không dùng key, nhờ active by phone... nếu không mua bản quyền.

- Nếu có thời gian mình sẽ chia sẻ tại sao người Việt lại hay dùng phần mềm không có bản quyền.

Link gốc: https://www.quora.com/Does-Microsoft-know-that-people-are-using-KMOspico-to-activate-Windows-or-Microsoft-office?ch=10&share=1fb9ed50&srid=p2F49
 
Từ khóa
key office win lậu windows
1 Bình luận
Binzz

Binzz 

Búa Đá đôi
Thành viên BQT
Former Admin
Mình mua nó hồi 2015. Lúc đấy hơn 6tr . Hay gì á. Đem máy đến cty ko sợ ai cả. Kaka
 

Thống kê trực tuyến

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
1
Robot trực tuyến
44
Tổng số truy cập
45

Thống kê tập tin đính kèm

Tệp tin đính kèm
1.693
Số lượt tải về tập tin
622.264
Không gian đĩa sử dụng
580,8 MB

Thanh toán nhanhTop