Khuyến mãi Tặng miễn phí bản quyền Avast Driver Updater + Avast Premium Security 2021

ngoclinh 

Moderator
Thành viên BQT
Avast Premium Security là phần mềm bảo mật giúp diệt virus, bảo mật giúp bảo vệ toàn bộ máy tính của bạn khỏi mọi nguy hiểm không mong muốn và các cuộc tấn công độc hại. Phần mềm diệt virus này cung cấp cho bạn sự bảo vệ hoàn toàn và cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng bảo mật. Nó có chức năng bảo vệ bạn từ cyber hoặc bất kỳ loại mối đe dọa trực tuyến nào khác.

Bên cạnh việc bảo vệ, nó không làm cho hệ điều hành của bạn chậm chạp mà ngược lại giúp máy tính của bạn một cách hiệu quả. Đây là phần mềm có các công cụ hữu ích và tiện dụng như bảo mật mạng, chế độ thụ động, kiểm tra Wi-Fi, tùy chọn quét thông minh, và nhiều hơn nữa tính năng bảo vệ PC.

1610679248498.png

Avast Driver Updater là phần mềm mạnh mẽ để quản lý và cập nhật Driver trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Chương trình cho phép người dùng quét, xác định driver đã lỗi thời. Người dùng có thể tải xuống và cài đặt tất cả các driver của hệ thống trực tiếp từ các máy chủ của phần mềm này.

Trong nhiều trường hợp, người dùng tải xuống và cài đặt driver không chính xác và cuối cùng thấy rằng driver không thể xác định phần cứng cho hệ thống. Với phần mềm mới mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn, bạn sẽ có thể xác định và cài đặt phiên bản mới nhất của driver phần cứng của hệ thống chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Link download:
Key bản quyền
 

Thống kê trực tuyến

Thành viên trực tuyến
1
Khách ghé thăm
2
Robot trực tuyến
5
Tổng số truy cập
8

Thống kê tập tin đính kèm

Tệp tin đính kèm
1.090
Số lượt tải về tập tin
256.904
Không gian đĩa sử dụng
368,3 MB

Thanh toán nhanhMạng xã hội

Top Bottom
Cảm ơn bạn đã ghé thăm, nếu bạn đọc được dòng chữ này có nghĩa là bạn chưa đăng ký. Vui lòng bấm vào đây để đăng ký tài khoản mới. Chúc bạn có những phút giây thật vui vẻ và thoải mái!