Treecapitator 1.16.3 (Mod hay cho game minecraft )

wminecraft

Gà con
TreeCapitator 1.16.3 cho Minecraft đã ra mắt được một thời gian. Tree Capitator là một sửa đổi nhỏ giống như Timber Mod giúp bạn kiếm được gỗ bằng cách chặt cả cây bằng cách chỉ cắt một khối duy nhất ngoại trừ nó cũng loại bỏ lá / cành. Các bản mod của TreeCapitator thực sự rất hữu ích khi bạn đang chơi các bản mod như Twilight Forest.

treecapitator 1.16.3-1.png


Lần sau, khi thấy những cây gỗ lớn cao tới vài chục block, bạn sẽ không phải đắn đo suy nghĩ xem mình mất bao lâu để đốn hạ nó, thay vào đó hãy nghĩ về số gỗ khổng lồ mà bạn sắp sở hữu.

Tree Capitator Mod cho phép cấu hình thoải mái để thay đổi các thông số, chẳng hạn như bao nhiêu block thì được coi là 1 cây, bao nhiêu lá thì tạo nên 1 cây, cách sử dụng rìu… Khi kết hợp cùng Industrial Craft 2 Mod, TreeCapitator Mod sẽ phát huy thêm nhiều tác dụng mới.

TreeCapitator 1.16.3 Mod tăng tốc đáng kể quá trình chặt cây trong game Minecraft. Nó hoạt động đơn giản với 1 chiều rìu, bạn dùng rìu để chặt block dưới cùng (gốc cây) của cây bất kỳ. Toàn bộ cây sẽ đổ xuống và ở dạng 1 khối liền mạch. Điều tuyệt vời là nó xử lý tất cả block lá còn lại và cung cấp cho bạn cây con rơi xuống. Mod này cực kỳ hữu ích khi bạn muốn khai thác gỗ trong rừng rậm.

Tải Mod:
treecapitator 1.16.3
 

Thống kê trực tuyến

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
3
Robot trực tuyến
13
Tổng số truy cập
16

Thống kê tập tin đính kèm

Tệp tin đính kèm
900
Số lượt tải về tập tin
227.911
Không gian đĩa sử dụng
319,7 MB

Thanh toán nhanhTop