SEA Games Trực tiếp U22 Việt Nam 2-2 U22 Thái Lan

ngoclinh

Búa Đá
Cộng tác viên
Nắm lợi thế lớn trong tay, HLV Park Hang Seo có thể áp dụng lối đá chiến thuật phòng ngự phản công sở trường để hạ Thái Lan và làm nên lịch sử tại SEA Games.

Nhiệm vụ của U22 Thái Lan là phải thắng với cách biệt 2 bàn mới giành quyền đi tiếp. Vì thế đội bóng này không còn cách nào khác là buộc phải chơi tấn công. Vì thế, được chủ động phòng ngự và rình rập chờ thời cơ phản đòn sẽ mang lại lợi thế cho U22 Việt Nam, giúp chúng ta được chơi theo cách tốt nhất có thể. Đó cũng là thử thách khó khăn cho hàng công U22 Thái Lan, vốn đã mất tới 90 phút để có bàn đầu tiên trước tuyển Lào.


Quang Hải đã dính phải chấn thương cơ đùi và chắc chắn không thể ra sân gặp U22 Thái Lan. Câu hỏi đặt ra cho đội bóng áo đỏ là ai sẽ thay Quang Hải trong sơ đồ của HLV Park Hang Seo?

Phương án được xem là tốt nhất với U22 Việt Nam vào lúc này là đẩy Trọng Hoàng lên vị trí tiền vệ tấn công. Thực tế ở SEA Games năm nay, cầu thủ gốc Nghệ An đã từng 2 lần được đôn lên đá ngay phía sau mũi trung phong (gặp U22 Brunei và U22 Indonesia). Do sở hữu nền tảng thể lực tốt nên Trọng Hoàng có thể hỗ trợ cho Tấn Tài ở mặt trận phòng ngự. Đây được xem là lựa chọn tốt trong bối cảnh U22 Việt Nam cần chơi phòng ngự phản công trước U22 Thái Lan.

Link xem trực tiếp trận U22 Việt Nam - U22 Thái Lan:

 

Thống kê trực tuyến

Thành viên trực tuyến
1
Khách ghé thăm
1
Robot trực tuyến
6
Tổng số truy cập
8

Chủ đề mới

Top