Resource icon

XenForo 2.2.0 Released Upgrade | Xenforo 2.2 VNT Nulled 2.2.0

Bạn không có quyền tải về

thahtrung06 

Operator
Thành viên BQT

thahtrung06 

Operator
Thành viên BQT
Hôm nay, chúng tôi tiếp tục giai đoạn thử nghiệm của XenForo 2.2 với bản Beta 2. Bản phát hành này sửa một số lỗi được tìm thấy kể từ bản phát hành trước, đồng thời bổ sung một số tính năng và cải tiến mới, bao gồm:
  • Công cụ loại chủ đề
  • Tích hợp GIPHY, bỏ qua proxy hình ảnh và tải lên âm thanh
  • Trình trợ giúp thiết lập PWA và API chia sẻ web
  • Cập nhật và cải tiến chuỗi bài viết và diễn đàn
Chúng tôi thực sự khuyên mọi người nên thử nghiệm 2.2 trong quá trình nâng cấp giai đoạn beta này khi mỗi phiên bản beta được phát hành.
 

thahtrung06 

Operator
Thành viên BQT
thahtrung06 đã cập nhật XenForo 2.2.0 Beta 2 Released Upgrade | Xenforo 2.2 VNT Nulled với một phiên bản tài nguyên mới:

XenForo 2.2.0 Beta 6 Released Upgrade

Sau bản phát hành vào thứ 4 tuần trước, chúng tôi đã quay trở lại chu kỳ phát hành thường xuyên vào thứ ba với phiên bản 2.2.0 Beta 6. Chúng tôi hy vọng rằng đây có thể là bản phát hành beta cuối cùng trước khi chúng tôi chuyển sang giai đoạn Phát hành bản chính thức.

Chúng tôi đặc biệt khuyên mọi người nên thử nghiệm 2.2 trong quá trình nâng cấp phiên bản beta này mỗi khi phiên bản beta mới được phát hành.

Bạn có thể tìm thấy chi tiết cụ thể hơn về các lỗi được sửa trong bản phát hành này...
Đọc thêm về tài nguyên cập nhật này...
 

thahtrung06 

Operator
Thành viên BQT
thahtrung06 đã cập nhật XenForo 2.2.0 Beta 6 Released Upgrade | Xenforo 2.2 VNT Nulled với một phiên bản tài nguyên mới:

XenForo 2.2.0 Release Upgrade

Hôm nay, sau giai đoạn ngắn thử nghiệm và phát hành bản Candidate, chúng tôi vui mừng thông báo rằng XenForo 2.2.0 hiện đã được chuẩn bị, tẩm gia vị, nướng và phục vụ, thay thế XenForo 2.1.11 làm phiên bản XenForo được hỗ trợ chính của chúng tôi.

Bản phát hành này bổ sung một bộ sưu tập các tính năng mới tuyệt vời cho XenForo, bao gồm tính năng sử dụng lại các diễn đàn làm kho lưu trữ bài viết, một cách mới để khuyến khích khách đăng ký, một ứng dụng web được cải tiến và một trình soạn thảo...
Đọc thêm về tài nguyên cập nhật này...
 

Thống kê trực tuyến

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
2
Robot trực tuyến
12
Tổng số truy cập
14

Thống kê tập tin đính kèm

Tệp tin đính kèm
900
Số lượt tải về tập tin
227.911
Không gian đĩa sử dụng
319,7 MB

Thanh toán nhanhTop